TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HỒNG VÂN

LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA - BẢO HÀNH TẠI NHÀ

TỦ LẠNH - ĐIỀU HÒA - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG - ĐIỀU HÒA INVERTER

Đăng bởi Điện Lạnh Sửa Chữa lúc Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017 0

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như không phải bỏ công đi ra ngoài tìm thợ,với công nghệ phát triển chóng mặt,mạng internet như google,facebook... mà các mạng xã hội không thể thiếu nó cũng là công cụ tìm kiếm hữu ích đến khách hàng khi cần.Đây cũng chính là chìa khóa để khách hàng mở ra tìm kiếm cho gia đình một dịch vụ tại nhà rất tiện ích.

Xem : Bảng giá sửa chữa điều hòa mới nhất

sửa chữa điện lạnh tại hà nội


Điện Lạnh Hồng Vân nổi bật với nhiều kinh nghiệm về tay nghề,đội ngũ kĩ thuật hùng hậu và nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội.Hàng năm hỗ trợ hơn 6.769 lượt khách về mọi lĩnh vực sửa thiết bị gia đình.Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng - bảo hành - giá cả luôn được đi đầu nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng về dịch vụ mặt khác tạo mỗi quan hệ lâu dài.

Các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi

Với nhiều ý kiến đóng góp tích cực tạo điều kiện ủng hộ chúng tôi về chất lượng dịch vụ,trung tâm Điện Lạnh Hồng Vân đã và đang xây dựng một thương hiệu lớn mạnh xứng đáng là cửa hàng điện lạnh uy tín số 1 Hà Nội hiện nay.Không chỉ riêng sửa chữa các phần điện lạnh mà chúng tôi còn chuyên sửa các thiết bị bên trong ngôi nhà bạn đang sinh sống.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

  ➣ Sửa chữa bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa dân dụng
  ➣ Sửa chữa máy giặt tủ lạnh, bình nóng lạnh
  ➣ Sửa chữa bảo dưỡng máy hút mùi
  ➣ Sửa chữa bếp từ,bếp hồng ngoại,lò vi sóng

Với thời đại công nghệ mới có đến hàng trăm cửa hàng quảng cáo với thương hiệu sửa chữa điện lạnh uy tín,sửa điều hòa giá rẻ,sửa chữa điện tử chuyên nghiệp,sửa chữa máy giặt tại hà nội...Chúng tôi luôn âm thầm nỗ lực trau dồi kiến thức cùng với sự chịu khó không ngại bất cứ vấn đề nào nhằm nâng cao tay nghề mặt khác giúp khách hàng yên tâm hơn.

Cam kết dịch vụ :

Với 7 chi nhánh tại Hà Nội điện lạnh Hồng Vân cam kết hỗ trợ khách hàng đúng hẹn đúng lịch khi có yêu cầu.Sửa chữa kiểm tra nhanh chóng có sự minh bạch về bảng giá lắp đặt hoặc sửa chữa điện lạnh.Trường hợp thợ không mang theo bảng báo giá quý khách có thể truy cập http://dienlanhhongvan.vn là trang web chính của công ty để tham khảo báo giá hoặc thợ kĩ thuật báo giá trước khi sửa.

Văn phòng đại diện : Số 68 Quan Nhân - Thanh Xuân Hà Nội . Điện thoại : 0967 997 863

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin